Thạc sĩ Cổ Đức Trọng bên sản phẩm nấm linh chi, người đem nấm linh chi trồng tại VN ra thị trường thế giới
Năm 1997, thạc sĩ Cổ Đức Trọng(Người đứng thứ 3 từ bên phải qua) tham dự hội nghị Quốc tế về nấm Linh chi lần thứ I tại Nhật Bản
Hội
nghị quốc tế về nấm Linh chi tổ chức lần đầu tiên tại Nhật Bản trong 2
ngày: 17-18 tháng 11 năm 1997. Bao gồm 09 nước ven bờ Thái Bình Dương có
nghiên cứu về Linh chi: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Việt Nam, Trung Quốc, Hàn
Quốc, Đài Loan, Thái lan, Malaisia, Indonesia.
Thạc sĩ Cổ Đức Trọng báo cáo trong Hội nghị quốc tế về Nấm Linh chi lần 1 tại Nhật Bản năm 1997
Proceeding được phát hành tại Hội nghị, gồm các bài báo cáo của các diễn giả về nấm Linh chi, gồm 2 thứ tiếng Nhật và Anh.
Bản tiếng Anh bài báo cáo của Thạc sĩ Cổ Đức Trọng
Bài báo cáo của thạc sĩ Cổ Đức Trọng, được dịch ra tiếng Nhật
XÍCH LINH CHI(LINH CHI ĐỎ GIỐNG NHẬT)
----------------------------------------------------------------------------------------
XÍCH LINH CHI
Là
1 thương hiệu Nấm Linh chi Giống của Nhật bản đã được Ths Cổ Đức Trọng -
Chuyên gia nấm hàng đầu Việt nam nghiên cứu và trồng thành công tại
Việt Nam
Đây là nấm linh chi đỏ, giống nhập từ Nhật bản, trồng tại Cty Linh Chi Vina với công nghệ tiên tiến để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao, được xuất khẩu sang Nhật bản và dùng như thực phẩm có lợi cho sức khỏe, nấm được thái lát, sấy khô. Có thể bản quản trong PP kín trong thời gian dài
Thành phần:
- Protid(g/100g):
Không nhỏ hơn..................... 8
- Glucid(g/100g):
Không nhỏ hơn..................... 19
- Tro tổng(g/100g)
Không nhỏ hơn..................... 3
- Độ ẩm(g/100g)
Không nhỏ hơn.....................12
Công dụng:
Theo các nghiên cứu khoa học:
- Trường thọ và ngăn ngừa bệnh tật
- Giảm cholesterol, chống xơ vỡ động mạch
- Giúp ăn ngon ngủ tốt
Cách dùng:
Dùng 10-20g nấm nấu ngày 2 lít nước đến sôi, để nhỏ lửa trong 15 phút, sau đó để nguội và dùng trong ngày, có thể cho thêm một ít mật ong
Đây là nấm linh chi đỏ, giống nhập từ Nhật bản, trồng tại Cty Linh Chi Vina với công nghệ tiên tiến để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao, được xuất khẩu sang Nhật bản và dùng như thực phẩm có lợi cho sức khỏe, nấm được thái lát, sấy khô. Có thể bản quản trong PP kín trong thời gian dài
Thành phần:
- Protid(g/100g):
Không nhỏ hơn..................... 8
- Glucid(g/100g):
Không nhỏ hơn..................... 19
- Tro tổng(g/100g)
Không nhỏ hơn..................... 3
- Độ ẩm(g/100g)
Không nhỏ hơn.....................12
Công dụng:
Theo các nghiên cứu khoa học:
- Trường thọ và ngăn ngừa bệnh tật
- Giảm cholesterol, chống xơ vỡ động mạch
- Giúp ăn ngon ngủ tốt
Cách dùng:
Dùng 10-20g nấm nấu ngày 2 lít nước đến sôi, để nhỏ lửa trong 15 phút, sau đó để nguội và dùng trong ngày, có thể cho thêm một ít mật ong
Thông tin liên hệ:
- Điện thoại: 0987.910.109 - Mr Thạch
- Email: Huynhhuuthach@gmail.com
- Fanpage: https://www.facebook.com/namlinhchigiongnhat
- Skype: huynhhuuthach
- Điện thoại: 0987.910.109 - Mr Thạch
- Email: Huynhhuuthach@gmail.com
- Fanpage: https://www.facebook.com/namlinhchigiongnhat
- Skype: huynhhuuthach
giống nấm xích chi là của nhật à admin, minh tường là giống nấm quốc gia việt nam chứ
Trả lờiXóa