Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015

Vẻ đẹp của nấm linh chi

Không những có giá trị cao về mặt y học, nấm linh chi còn được người châu Á coi là biểu tượng của sự thịnh vượng.

Nấm linh chi (tên khoa học là Ganoderma Lucidum) thuộc họ nấm Lim (Ganodermataceae). Các tên gọi khác của loài nấm này là Tiên thảo, nấm trường thọ, vạn niên nhung. (Ảnh: wildflowersofthewestvillage.com)

Ban đầu nấm linh chi là các sợi màu trắng, mọc kí sinh hay hoại sinh trong cây, trong gỗ hoặc trên đất giàu mùn gỗ. Khi gặp điều kiện thuận lợi, chúng sẽ phát triển thành cá thể nấm. (Ảnh: ebay.com)

Nấm linh chi phân bố đa dạng và phong phú nhất ở các khu rừng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Ngoài ra, chúng còn sinh trưởng và phát triển ở khu vực Bắc Mỹ. (Ảnh: herbanext.com)

Loại nấm này ở Bắc Mỹ có kích thước lớn hơn và thường không có cuống. (Ảnh: projectnoah.org)

Loại nấm này có cuống dài nhỏ. (Ảnh: usra.edu)

Hình dạng của nấm Linh Chi khá đa dạng. Một số loài có hình nấm với chiếc mũ nấm nhăn nheo. (Ảnh: shelliefradin.com)

Một số loài có hình dáng như quả thân. (Ảnh: blogspot.com)

Trong y học, linh chi được coi là vị thuốc quý bởi công năng thần kỳ của nó, có thể giúp con người chữa được nhiều bệnh và giải độc cho cơ thể. (Ảnh: articlesdownload.com)

Nấm linh chi còn có giá trị rất lớn về mặt tinh thần với người châu Á. Người Trung Quốc coi Linh chi là báu vật vô cùng huyền bí tượng trưng cho sự trường tồn, cho sức khỏe và linh hồn. (Ảnh: symmetrydirectbuy.com)

Hiện nay, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam là các quốc gia sản xuất nấm linh chi nhiều nhất trên thế giới. (Ảnh: blogspot.com)

Nguồn: khoahoc.tv
----------------------------------------------------------------------------------------------
XÍCH LINH CHI (Linh chi đỏ giống Nhật)
 Loại 100gr

Loại 500gr 
 Xích linh chi là sản phẩm Linh chi giống Nhật do Ths Cổ Đức Trọng-Chuyên gia nấm hàng đầu Việt Nam nghiên cứu và trồng thành công tại Việt Nam.
Đây là nấm linh chi đỏ, giống nhập từ Nhật bản, trồng tại Cty Linh Chi Vina với công nghệ tiên tiến để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao, được xuất khẩu sang Nhật bản và dùng như thực phẩm có lợi cho sức khỏe, nấm được thái lát, sấy khô. Có thể bản quản trong PP kín trong thời gian dài.
Thành phần:  
-  Protid(g/100g): 
   Không nhỏ hơn.....................  8
- Glucid(g/100g):
   Không nhỏ hơn..................... 19
- Tro tổng(g/100g)
   Không nhỏ hơn..................... 3 
- Độ ẩm(g/100g)
   Không nhỏ hơn.....................12 
Công dụng: 
Theo các nghiên cứu khoa học: 
- Trường thọ và ngăn ngừa bệnh tật
- Giảm cholesterol, chống xơ vỡ động mạch
- Giúp ăn ngon ngủ tốt 
Cách dùng: 
Dùng 10-20g nấm nấu ngày 2 lít nước đến sôi, để nhỏ lửa trong 15 phút, sau đó để nguội và dùng trong ngày, có thể cho thêm một ít mật ong 
Thông tin liên hệ:
- Điện thoại: 0987.910.109 - Mr Thạch
- Email: Huynhhuuthach@gmail.com
- Fanpage: https://www.facebook.com/namlinhchigiongnhat 
- Skype: huynhhuuthach
GIAO HÀNG TẬN NƠI

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét